[TIN BẢN QUYỀN] *Sống sót qua kỷ nguyên mới* đã được mua bản quyền về Việt Nam

sakurabooks.vn

sakurabooks.vn
sakurabooks.vn sakurabooks.vn

[TIN BẢN QUYỀN] *Sống sót qua kỷ nguyên mới* đã được mua bản quyền về Việt Nam

Sakurabooks xin trân trọng thông báo, tựa sách *Sống sót qua kỷ nguyên mới* đã được Sakurabooks mua bản quyền thành công và sẽ ra mắt độc giả trong tương lai. 

Tên tiếng Nhật: BQ 次代を生き抜く新しい能力

Tác giả: Hiroshi Rinno

[PREVIEW]

“BQ” – một chỉ tiêu kinh doanh của thời đại mới được tiết lộ bởi nhà kinh doanh sáng tạo của Kidai. BQ (Độ nhạy cảm kinh doanh) = IQ (Chỉ số thông minh) X EQ (chỉ số (Chỉ số trí tuệ cảm xúc) x SQ (độ nhạy cảm).
Trong tương lai gần, White collar ( chỉ những người là nhân viên văn phòng, công việc nhẹ hơn nhưng lương cao hơn những người lao động chân tay) sẽ bị đào thải. Tác giả một nhà kinh tế học kinh qua nhiều vị trí, có ảnh hưởng lớn trong việc thay đổi hệ thống credit tại Nhật Bản chân thành gửi tới những thế hệ kinh doanh trẻ hiện nay của Nhật Bản trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu sự cải cách trực diện cần thiết – đó chính là tầm quan trọng của chỉ số tổng hợp BQ. Chỉ số BQ dựa trên kinh nghiệm và sự thành công của tác giả ông khẳng định nó cực kỳ quan trọng trong tương lai và được cho là khả năng thiết yếu căn bản của mọi doanh nhân hiện nay cần có. Cuốn sách được ví như cuốn sách giáo khoa cho các doanh nhân, hay quản lý tầm trung.

 

Tin tức cùng danh mục


Đối tác


sakurabooks.vn

Công ty TNHH Sách Sakura

Sakurabooks - Kể câu chuyện về Nhật Bản

GPKD & MST: 0108887517 - Cấp ngày:05/09/2019
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người ĐDPL: Ông Trịnh Minh Tuấn (Giám đốc)

Trụ sở chính: Số 31, ngõ 150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 09.3464.1489

Thông tin

Fanpage

sakurabooks.vn
Facebook Zalo youtube linkin
scroll