Nàng vũ công

sakurabooks.vn

sakurabooks.vn
sakurabooks.vn sakurabooks.vn

Nàng vũ công

Trích đoạn
Tác giả: Mori Ogai
Dịch giả: Vĩnh Kê
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 63,000 vnđ
Tiết kiệm: 20%
Giá gốc: 79,000 vnđ
Mua ngay
Lượt yêu thích sakurabooks.vn
Đã xem

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

NÀNG VŨ CÔNG, TRUYỆN NGƯỜI PHÙ DI và NGƯỜI ĐƯA THƯ, tam bộ tác trữ tình về nước Đức, bộ ba tác phẩm đầu tay của Mori Ogai được coi là những tác phẩm có tình khai sáng khuynh hướng lãng mạn phương Tây trong văn học Nhật Bản cận đại.

Tam bộ tác này cùng kết hợp với nhay đã miêu tả chân thực quãng thời gian mà Mori Ogai du học ở Đức , làm sống lại bầu không khí và cuộc sống ở ba nơi mà ông đã từng sinh sống.

Cuộc sống với giới quý tộc Sachsen trong Người Đưa Thư; Quãng thời gian lang thang ở những quán cà phê tại Munchen trong Truyện Người Phù Du; Và cuối cùng là thành phố Berlen cùng chuyện tình với cô con gái múa ba-lê. Cả ba không chỉ đẹp kỳ lạ vì câu chuyện tình giữa một chàng trai người Nhật với cô gái Đức, mà còn mang tính "tự thú" của nhân vật chính mà biết đâu cũng là của chính tác giả.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Mori Ogai (1862 - 1922), tên thật là Mori Rintaro. Ông là một bác sĩ quân y, dịch giả, nhà thơ và tiểu thuyết gia nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản vào thời kỳ Minh Trị. Mori Ogai được các nhà phê bình văn học đánh giá là "một trong ba trụ cột của nền văn học hiện đại Nhật Bản" cùng với Natsume Soseki và Akutagawa Ryunosuke. Được coi là người khai sáng cho khuynh hướng lãng mạn phương Tây trong văn học Nhật Bản cận đại, nhưng sau khi tinh thần khai sáng lắng dịu, các tác phẩm về sau của Mori Ogai lại mang đậm màu sắc lịch sử. Ông cũng là người có nhiều đóng góp trong việc dịch thuật các tác phẩm văn học nổi tiếng phương Tây của Goethe, Schiller, Andersen,...

THÔNG TIN THÊM

Tác giả Mori Ogai
Dịch giả Vĩnh Kê
Nhà xuất bản Phụ nữ
Kích thước 13 x 18 cm
Khối lượng 300g
Số trang 152
ISBN 978-604-56-8103-9
Thời gian phát hành 06/2020

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Sản phẩm cùng thể loại


Đối tác


sakurabooks.vn
Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 31, ngõ 150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 09.3464.1489
Email: salesonline@quangvanbooks.com

Thông tin

Fanpage

sakurabooks.vn
Facebook Zalo youtube linkin
scroll