Gia đình trộm cắp

sakurabooks.vn

sakurabooks.vn
sakurabooks.vn sakurabooks.vn

Gia đình trộm cắp

Trích đoạn
Tác giả: Kore-eda Hirokazu
Dịch giả: Cỏ Dại
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 109,000 vnđ
Tiết kiệm: 0%
Giá gốc: 109,000 vnđ
Mua ngay
Lượt yêu thích sakurabooks.vn
Đã xem

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Gia đình trộm cắp

Vào một đêm mùa đông lạnh giá, Osamu và đứa con trai Shota vừa ăn cắp khỏi một tiệm tạp hóa gần nhà thì tình cờ gặp một bé gái bốn tuổi đang sắp chết cóng trên ban công. Hắn quyết định mang cô bé về nhà mình. Cuốn tiểu thuyết về một gia đình kì quái được tạo thành bởi những mảnh đời phiêu dạt nằm bên ngoài xã hội, không được ánh sáng chiếu tới.

Một người đàn ông ở tuổi trung niên chỉ biết dạy những đứa trẻ ăn cắp, sống vạ vật không đi làm. Một người phụ nữ bị ám ảnh bởi quá khứ bất hạnh yêu thương những đứa trẻ không thuộc về mình. Một cô gái bỏ nhà ra đi sống nương tựa vào một bà già chỉ sống bởi trợ cấp từ chồng cũ và tống tiền gia đình của chồng. Và hai đứa trẻ "bị bắt cóc", không đi học, không được dạy dỗ tử tế, coi việc ăn cắp là tất nhiên. Họ không phải vợ chồng, cha mẹ con cái, nhưng họ lại là một gia đình, sống với nhau bởi những ràng buộc nằm ngoài mối ràng buộc ruột thịt.

Tác giả đã gợi cho độc giả những cái nhìn mới mẻ về những số phận bất hạnh trong xã hội, những trăn trở về bản chất của gia đình, và sự thương cảm giữa người với người. Một tác phẩm xuất sắc đầy xúc cảm và nhân văn.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Kore-eda Hiokazu là đạo diễn, nhà sản xuất phim và biên kịch nổi tiếng người Nhật Bản. Tiểu thuyết “Gia đình trộm cắp” do Kore-eda Hirokazu chắp bút được chuyển thể từ phim điện ảnh cùng tên do chính ông đạo diễn. Các tác phẩm của Kore-eda Hirokazu dù chỉ xoay quanh cuộc sống giản dị của những con người bình thường, nhưng mỗi nhân vật đều được khắc họa vô cùng sâu sắc và tinh tế, sợi dây vô hình kết nối giữa họ luôn tạo nên những câu chuyện nhẹ nhàng mà cảm động về tình người.

THÔNG TIN THÊM

Tác giả Kore-eda Hirokazu
Dịch giả Cỏ Dại
Nhà xuất bản Phụ nữ
Kích thước 13 x 18 cm
Khối lượng 300g
Số trang 240
ISBN 978-604-56-6603-6
Thời gian phát hành 08/2019

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Sản phẩm cùng thể loại


Đối tác


sakurabooks.vn

Công ty TNHH Sách Sakura

Sakurabooks - Kể câu chuyện về Nhật Bản

GPKD & MST: 0108887517 - Cấp ngày:05/09/2019
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người ĐDPL: Ông Trịnh Minh Tuấn (Giám đốc)

Trụ sở chính: Số 31, ngõ 150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 09.3464.1489

Thông tin

Fanpage

sakurabooks.vn
Facebook Zalo youtube linkin
scroll